Nghiên cứu xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết của dầu rái ở Đại Lộc-Quảng Nam - Nguyễn Thị Khánh Ly (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết của dầu rái nhằm làm sáng tỏ công dụng của nó trong cuộc sống.