Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong vỏ cây chò nâu bằng dung môi không phân cực - Hồ Phương Na (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu chiết tách các hợp chất hữu cơ có trong vỏ cây chò nâu, tìm hiểu điều kiện chiết tách tối ưu. Xác định thành phần và định danh các hợp chất hữu cơ chính có trong dịch chiết vỏ chò nâu.