Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong rễ cau chìm - Nguyễn Thị Diệu Ni (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định các chỉ số vật lý của nguyên liệu như độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại. Khảo sát các điều kiện chiết: thời gian, tỉ lệ dung môi, tỉ lệ rắn- lỏng. Xác định thành phần hóa học có trong rễ cau chìm