Nghiên cứu chiết tách và xác định một số hợp chất hóa học trong dịch chiết lá sakê bằng ethanol - Phạm Thị Thanh Huệ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định một số chỉ tiêu hóa lý của lá sakê. Khảo sát một số điều kiện chiết thích hợp. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo một số cấu tử trong dịch chiết lá sakê.