Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần một số hợp chất hữu cơ trong dịch chiết từ lá cây hoàn ngọc được lấy ở Quận Liên Chiểu- Đà Nẵng - Phạm Thị Bích Ngọc; Trần Đức Mạnh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu quá trình chiết tách các hợp chất hóa học từ lá hoàn ngọc. Xác định thành phần hóa học và cấu trúc của các hợp chất trong lá hoàn ngọc.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Lá cây hoàn ngọc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học -- Đà Nẵng; Khoa Hóa học -- Dịch chiết lá cây hoàn ngọc -- Hợp chất hữu cơ