Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong dịch chiết lá ngải cứu ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Kim Hậu; Trần Đức Mạnh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng qui trình chiết các hợp chất hóa học trong lá ngải cứu. Xác định thành phần hoá học trong lá ngải cứu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Lá ngải cứu -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học -- Đà Nẵng; Khoa Hóa học -- Dịch chiết lá ngải cứu -- Hợp chất hóa học