Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần một số hợp chất hóa học bằng dung môi không phân cực trong lá dứa thơm - Nguyễn Thị Thanh Lan; Trần Đức Mạnh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu thành phần hóa học của tinh dầu lá dứa thơm. Nghiên cứu quá trình chiết tách, xác định thành phần hóa học trong lá dứa thơm. Khảo sát phân lập, xác định cấu trúc từ dịch chiết.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Lá dứa thơm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học; Khoa Hóa học -- Hợp chất hóa học -- Lá dứa thơm