Nghiên cứu chiết tách và xác định các thành phần hóa học của dịch chiết nhân hạt gấc - Huỳnh Thị Mai Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định một số chỉ tiêu hóa lý của nhân hạt gấc. Khảo sát một số điều kiện chiết tách thích hợp. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của một số cấu tử chính trong dịch chiết nhân hạt gấc.