Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học các hợp chất trong hạt ca cao (Theobroma cacao L.) - Đào Thị Thu Thảo; Đỗ Thị Thúy Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng quy trình chiết tách các hợp chất trong hạt ca cao. Xác định thành phần hoá học, cấu trúc các hợp chất trong hạt ca cao và hoạt tính sinh học của nó.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hạt ca cao -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học; Hạt ca cao -- Khoa Hóa học -- Theobroma cacao L. -- Hợp chất hóa học