Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học các hợp chất trong lá ổi non (Psidium Guajava L.) - Nguyễn Thị Ngọc Lan; Đỗ Thị Thúy Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát một số chỉ tiêu hóa lý, khảo sát chọn dung môi chiết, khảo sát điều kiện chiết, chiết bằng phương pháp soxhlet, xác định thành phần hóa học các hợp chất trong lá ổi non bằng phương pháp GC-MS, ứng dụng của dịch chiết lá ổi non trong công nghiệp nhuộm màu, thử hoạt tính sinh học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Lá ổi non -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học; Khoa Hóa học -- Psidium Guajava L. -- Hợp chất hóa học -- Lá ổi non