Nghiên cứu chiết tách, xác định alcaloit trong vỏ cây Mức hoa trắng (Holarrhena antidysenterica) - Phạm Ngọc Văn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng quy trình chiết tách alcaloit trong vỏ cây Mức hoa trắng. Xác định thành phần hoá học, cấu trúc các alcaloit trong vỏ cây Mức hoa trắng