Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong hạt tiêu đen (Piper nigrum L.) ở huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thị Triên Ly (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu quy trình chiết tách các hợp chất hóa học có trong hạt tiêu đen. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của các hợp chất có trong hạt tiêu đen.