Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong hạt tiêu đen (Piper nigrum L.) ở huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thị Triên Ly; Đỗ Thị Thúy Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu quy trình chiết tách các hợp chất hóa học có trong hạt tiêu đen. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của các hợp chất có trong hạt tiêu đen.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hạt tiêu đen -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học -- Gia lai; Khoa Hóa học -- Piper nigrum L. -- Hạt tiêu đen -- Hợp chất hóa học