Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học các hợp chất trong lá cà phê chè (Coffea Arabica L.) tại huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk. - Nguyễn Thị Lê Phương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng qui trình chiết tách các hợp chất hóa học trong lá cà phê chè. Xác định thành phần hoá học, cấu trúc hợp chất hóa học trong lá cà phê chè