Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học các hợp chất trong lá cà phê chè (Coffea Arabica L.) tại huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk. - Nguyễn Thị Lê Phương; Đỗ Thị Thúy Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng qui trình chiết tách các hợp chất hóa học trong lá cà phê chè. Xác định thành phần hoá học, cấu trúc hợp chất hóa học trong lá cà phê chè
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Lá cà phê chè -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học -- Đăk Lăk; Khoa Hóa học -- Coffea arabica L. -- Lá cà phê chè -- Hợp chất hóa học