Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học các hợp chất trong vỏ quả cam sành (Citrus Sinensis (L) Osbeck - Nguyễn Vũ Vịnh; Đỗ Thị Thúy Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng qui trình chiết tách các thành phần hóa học trong vỏ quả cam sành. Xác định thành phần hoá học, cấu trúc các hợp chất trong vỏ quả cam sành và hoạt tính sinh học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Vỏ quả cam sành -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học; Khoa Hóa học -- Citrus Sinensis L. -- Vỏ quả cam sành -- Hợp chất hóa học