Nghiên cứu chiết tách xác định một số thành phần hóa học trong dịch chiết lá lốt ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng - Trương Đình Xuân Tịnh; Võ Kim Thành (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong lá lốt. Đóng góp vào nguồn thông tin tư liệu khoa học về cây lá lốt, tạo cơ sở khoa học phát huy những tác dụng chữa bệnh của nó. Tạo tiên đề cho những nghiên cứu sâu hơn về cây lá lốt sau này, từ đó có những giải pháp phát huy tính năng ưu việt của nó.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Dịch chiết lá lốt -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thành phần hóa học -- Nghiên cứu, chiết tách -- Đà Nẵng; Khoa Hóa học -- Dịch chiết lá lốt -- Hợp chất hóa học