Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của dịch chiết cây rau má huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng - Hồ Thị Thu Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định một số chỉ tiêu hóa lý của rau má. Khảo sát một số điều kiện chiết tách thích hợp. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của một số cấu tử chính trong dịch chiết rau má.