Nghiên cứu chiết tách Carotenoid trong màng đỏ quả gấc ở huyện Hòa Vang- Đà Nẵng - Hồ Thị Kim Ánh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát điều kiện chiết tách dầu gấc. Xác định các nhóm chức hóa học trong dầu gấc. Đóng góp vào nguồn thông tin tư liệu khoa học về quả gấc, tạo tiên đề cho những nghiên cứu sâu hơn các đề tài về gấc sau này. Chiết tách carotenoid từ dầu gấc