Nghiên cứu và chiết tách tinh dầu củ tỏi ở vùng đảo Lý Sơn – Quãng Ngãi - Lê Thị Ngọc Ngân; Võ Kim Thành (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Điều tra tình hình gieo trồng và sản xuất tỏi ở vùng đảo Lý Sơn – Quãng Ngãi. Xác định hàm lượng tinh dầu củ tỏi bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Xác định các chỉ số vật lý, hóa học của tinh dầu tỏi. Phân tích thành phần hóa học của tinh dầu tỏi.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tỏi -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Tinh dầu -- Quảng Ngãi; Khoa Hóa học -- Tỏi -- Tinh dầu