Nghiên cứu nâng cao hàm lượng 1,8-xineol trong tinh dầu tràm thô - Nguyễn Thị Thu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phân tích, đánh giá chất lượng tinh dầu tràm thô. Nâng cao hàm lượng 1,8- xineol trong tinh dầu tràm thô bằng các phương pháp: Chưng cất lôi cuốn hơi nước có phân đoạn tinh dầu tràm thô ở áp suất thường; Phương pháp resorcin.