Khai thác và ứng dụng phần mềm Lecture Maker 2.0 kết hợp với một số phần mềm dạy học khác thiết kế bài giảng điện tử - Đinh Thị Lành (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu thực trạng việc ứng dụng công nghệ tin học trong dạy học hóa học ở trường phổ thông. Nghiên cứu quy trình thiết kế bài giảng bằng cách ứng dụng phần mềm Lecture maker 2.0 và một số phần mềm dạy học khác. Ứng dụng phần mềm Lecture maker 2.0 và các phần mềm dạy học khác để thiết kế một số giáo án điện tử.