Nâng cao hiệu quả dạy học môn Hóa học ở trường THPT bằng hệ thống câu hỏi và BT thực tiễn - Bùi Thị Thanh Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lý luận để lựa chọn, xây dựng câu hỏi và BT thực tiễn trong dạy Hóa học THPT. Lựa chọn, xây dựng hệ thống câu hỏi và BT thực tiễn Hóa học THPT.