Nâng cao hiệu quả dạy học môn Hóa học ở trường THPT bằng hệ thống câu hỏi và BT thực tiễn - Bùi Thị Thanh Hằng; Nguyễn Thị Lan Anh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lý luận để lựa chọn, xây dựng câu hỏi và BT thực tiễn trong dạy Hóa học THPT. Lựa chọn, xây dựng hệ thống câu hỏi và BT thực tiễn Hóa học THPT.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Hóa học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Câu hỏi và bài tập; Khoa Hóa học -- Hóa học -- Câu hỏi và bài tập