Nghiên cứu phát triển tư duy cho học sinh lớp 11 (nâng cao) ở trường THPT qua hệ thống bài tập vô cơ phần axit – bazơ - Phan Thị Xuân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn có liên quan đến đề tài. Nghiên cứu phát triển tư duy cho học sinh lớp 11 (nâng cao) ở trường THPT qua hệ thống bài tập vô cơ phần axit – bazơ. Sưu tầm và biên soạn các câu hỏi và bài tập hóa học vô cơ phần axit – bazơ theo các mức độ khác nhau để phát triển tư duy cho học sinh lớp 11 (nâng cao).