Nghiên cứu phát triển tư duy cho học sinh lớp 11 (nâng cao) ở trường THPT qua hệ thống bài tập vô cơ phần axit – bazơ - Phan Thị Xuân; Nguyễn Thị Lan Anh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn có liên quan đến đề tài. Nghiên cứu phát triển tư duy cho học sinh lớp 11 (nâng cao) ở trường THPT qua hệ thống bài tập vô cơ phần axit – bazơ. Sưu tầm và biên soạn các câu hỏi và bài tập hóa học vô cơ phần axit – bazơ theo các mức độ khác nhau để phát triển tư duy cho học sinh lớp 11 (nâng cao).
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Hóa học vô cơ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Hóa học -- Axit - bazơ -- Hóa học vô cơ