Nghiên cứu một số phương pháp giải nhanh bài tập chương este – lipit nhằm phát triển tư duy cho học sinh trung học phổ thông - Huỳnh Đức Long (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu các tài liệu đánh giá kết quả học sinh THPT như các đề thi thử đại học của các trường, các tài liệu khác như sách bài tập, sách giáo khoa, đề thi học kì, đề thi đại học và đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông từ đó áp dụng chức năng SOLVE và các phương pháp khác để giải nhanh bài tập chương Este- Lipit.