Xây dựng một số thí nghiệm ảo phần vô cơ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn hóa học ở trường phổ thông - Nguyễn Thị Kim Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu thực trạng việc sử dụng TN trong giảng dạy hóa học ở trường phổ thông. Nghiên cứu quy trình thiết kế mô hình TN bằng cách ứng dụng các phần mềm mô phỏng TN. Ứng dụng các phần mềm mô phỏng TN vào trong một số bài giảng hóa học phổ thông ( phần vô cơ ).