Xây dựng một số thí nghiệm ảo phần vô cơ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn hóa học ở trường phổ thông - Nguyễn Thị Kim Dung; Nguyễn Thị Lan Anh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu thực trạng việc sử dụng TN trong giảng dạy hóa học ở trường phổ thông. Nghiên cứu quy trình thiết kế mô hình TN bằng cách ứng dụng các phần mềm mô phỏng TN. Ứng dụng các phần mềm mô phỏng TN vào trong một số bài giảng hóa học phổ thông ( phần vô cơ ).
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Hóa học vô cơ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thí nghiệm ảo -- Nghiên cứu; Khoa Hóa học -- Hóa học vô cơ -- Thí nghiệm ảo -- Giáo dục THPT