Khảo sát thành phần hóa học của củ gừng được thu hái tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thanh Toàn; Giang Thị kim Liên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định một số thông số hóa lý của củ gừng. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của một số hợp chất có trong củ gừng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Củ gừng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thành phần hóa học; Hợp chất hóa học -- Khoa Hóa học -- Củ gừng