Khảo sát thành phần hóa học của lá sen được thu hái ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - Văn Quốc Hoàng; Giang Thị kim Liên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát thành phần hóa học lá sen với các dung môi n-hexane, ethyl acetate, methanol.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Lá sen -- Khóa luận tốt nghiệp -- Khảo sát -- Thành phần hóa học -- Quảng Nam; Khoa Hóa học -- Lá sen -- Hợp chất hóa học