Nghiên cứu mô hình dạy học hợp tác hai chiều ở trường THPT Kỳ Anh – tỉnh Hà Tĩnh. - Nguyễn Thị Ngọc Khánh; Phan Văn An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu cơ sở lý luận và thực tiễn những vấn đề trong dạy học truyền thống một chiều, hợp tác hai chiều. Tìm hiểu các đặc điểm của mô hình dạy học hợp tác hai chiều và việc vận dụng mô hình dạy học hợp tác hai chiều để nâng cao tính tích cực trong hoạt động nhận thức của học sinh. Nghiên cứu thực trạng và giải pháp dạy học hợp tác hai chiều ở trường THPT Kỳ Anh – Hà Tĩnh để nâng cao hiệu quả của bài lên lớp.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Mô hình dạy học -- Nghiên cứu -- Hà Tĩnh; Khoa Hóa học -- Giáo dục THPT -- Mô hình dạy học hợp tác 2 chiều