Hoàn thiện kỹ thuật, phương pháp sử dụng thí nghiệm hóa học và thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng dạy học hóa học lớp 10 ở các trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hoàng Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu vai trò và hệ thống thí nghiệm hóa học, thiết bị dạy học trong dạy học hóa học ở trường trung học phổ thông. Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật, phương pháp sử dụng thí nghiệm hóa học, thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn hóa học lớp 10 ở trường trung học phổ thông .