Sử dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề và giải quyết vấn đề để nâng cao hiệu quả chương trình hóa vô cơ lớp 11 ở trường trung học phổ thông - Dương Thị Thu Hương; Phan Văn An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn có liên quan đến đề tài. - Xây dựng các nguyên tắc và quy trình dạy học sinh giải quyết vấn đề khi nghiên cứu bài về nguyên tố, chất hóa học và bài luyện tập – tổng kết. Biên soạn các bài giảng chương trình hóa vô cơ lớp 11 có sử dụng dạy học nêu vấn đề và giải quyết nhằm nâng cao hiệu quả dạy học. Thực nghiệm sư phạm để xác định hiệu quả những đề xuất.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hóa học vô cơ -- Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp dạy học -- Nghiên cứu; Khoa Hóa học -- Hóa học vô cơ lớp 11 -- Giáo dục THPT -- Phương pháp dạy học