Nghiên cứu sử dụng phương pháp grap dạy học phối hợp với các phương pháp dạy học khác nhằm nâng cao hiệu quả bài lên lớp chương nhóm Halogen lớp 10 ở trường trung học phổ thông - Ngô Thị Nhơn; Phan Văn An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về cơ sở lí luận có liên quan đến việc sử dụng pháp grap dạy học kết hợp với các phương pháp dạy học khác để nâng cao hiệu quả dạy học hóa học ở trường phổ thông. Xây dựng các giáo án trong chương nhóm Halogen lớp 10 theo phương pháp đang nghiên cứu. Thực nghiệm sư phạm bằng các giáo án đã soạn (theo phương pháp đang nghiên cứu) để xác định hiệu quả và tính khả thi của phương pháp mà mình sử dụng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hóa học -- Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp dạy học -- Nghiên cứu; Khoa Hóa học -- Phương pháp dạy học -- Nhóm halogen -- Hóa học -- Giáo dục THPT