Nghiên cứu khả năng hấp phụ Cu2+, Zn2+ của sợi xơ dừa biến tính bằng axit acrylic - Lê Thị Thu Hồng; Trần Mạnh Lục T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Điều chế ra copolyme ghép. Nghiên cứu khả năng hấp phụ ion Cu2+, Zn2+ của copolyme ghép.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Sợi dừa -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Phản ứng hóa học; Khoa Hóa học -- Sợi xơ dừa -- Phản ứng đồng trùng hợp -- Axit acrylic