Điều chế chitin/chitosan từ vỏ tôm và nghiên cứu ứng dụng của màng chitosan trong bảo quản táo ta - Chế Thị Phương Thảo; Trần Mạnh Lục T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Điều chế chitin/chitosan từ vỏ tôm. Nghiên cứu ứng dụng của màng chitosan trong bảo quản táo ta.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Chitin/chitosan -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng của màng Chitosan -- Vỏ tôm -- Điều chế; Khoa Hóa học -- Ứng dụng của màng Chitosan trong bảo quản táo ta -- Điều chế từ vỏ tôm -- Chitin/chitosan