Nghiên cứu khả năng hấp phụ và giải hấp phụ nước của vật liệu siêu hấp phụ - Đoàn Thị Trà My; Trần Mạnh Lục T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian đến khả năng hấp phụ nước của vật liệu siêu hấp phụ. Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường đến khả năng hấp phụ nước của vật liệu siêu hấp phụ nước. Nghiên cứu khả năng giải hấp phụ nước của vật liệu siêu hấp phụ nước
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Vật liệu siêu hấp phụ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Vật liệu siêu hấp phụ -- Khoa Hóa học