Nghiên cứu chiết tách chất Abrin từ hạt cây cam thảo dây ở Đà Nẵng - Mạc Thị Phước Hải (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu các chỉ số vật lý của hạt cam thảo, các thành phần hữu cơ và chất độc abrin trong hạt cam thảo