Nghiên cứu một số tính chất của muối magie hydroxycitrat, ứng dụng chế biến bột giảm béo hòa tan - Trần Thị Quỳnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu một số tính chất lý hóa của muối magie hydroxycitrat được tổng hợp từ MgO và axit hydroxycitric chiết tách từ vỏ quả bứa. Nghiên cứu chế biến bột giảm béo hòa tan từ muối magie hydroxycitrat theo công thức của sản phẩm chức năng Hydrotrim.