Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong lá cây sống đời (Kalanchoe pinnata (Lamk) Pers). - Lê Thị Hồng Kiều (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định các đại lượng vật lý như độ ẩm, hàm lượng tro và hàm lượng một số kim loại nặng. Nghiên cứu chiết tách thành phần hóa học trong lá cây sống đời bằng phương pháp chưng ninh và chiết soxhlet. Khảo sát một số điều kiện tối ưu của quá trình chiết tách. Định danh thành phần hóa học trong lá cây sống đời.