Nghiên cứu xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong tinh dầu từ cây ngải cứu ở Quảng Nam - Đoàn Ngọc Phương Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định hàm lượng, chỉ tiêu hóa lý một số hợp chất hóa học trong tinh dầu lá ngải cứu ở tỉnh Quảng Nam. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của một số hợp chất chính trong tinh dầu