Nghiên cứu xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong tinh dầu từ cây ngải cứu ở Quảng Nam - Đoàn Ngọc Phương Thảo; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định hàm lượng, chỉ tiêu hóa lý một số hợp chất hóa học trong tinh dầu lá ngải cứu ở tỉnh Quảng Nam. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của một số hợp chất chính trong tinh dầu
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Ngải cứu -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiết tách tinh dầu; Khoa Hóa học; Cây ngải cứu; Tinh dầu ngải cứu; Chiết tách tinh dầu; Hợp chất hóa học