Nghiên cứu tổng hợp keo polyphenol - urotropin từ polyphenol nhóm tannin của vỏ keo lá tràm - Đoàn Văn Dương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Dùng phương pháp trích ly để chiết tách tannin. Xác định điều kiện tối ưu cho quá trình tạo keo. Xác định một số chỉ số hóa lý của vỏ keo lá tràm. Xác định một số nhóm chức đặc trưng của tannin qua phổ IR. Xác định điều kiện tối ưu cho phản ứng tổng hợp keo polyphenol – urotropin. Xác định tính chất của keo polyphenol – urotropin. Khảo sát khả năng ứng dụng của keo polyphenol – urotropin tạo tấm MDF với bột gỗ