Nghiên cứu tổng hợp keo polyphenol - urotropin từ polyphenol nhóm tannin của vỏ keo lá tràm - Đoàn Văn Dương; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Dùng phương pháp trích ly để chiết tách tannin. Xác định điều kiện tối ưu cho quá trình tạo keo. Xác định một số chỉ số hóa lý của vỏ keo lá tràm. Xác định một số nhóm chức đặc trưng của tannin qua phổ IR. Xác định điều kiện tối ưu cho phản ứng tổng hợp keo polyphenol – urotropin. Xác định tính chất của keo polyphenol – urotropin. Khảo sát khả năng ứng dụng của keo polyphenol – urotropin tạo tấm MDF với bột gỗ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Keo polyphenol - urotropin -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Vỏ keo lá tràm; Vỏ keo lá tràm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Tanin; Polyphenol nhóm Tannin; Keo polyphenol - urotropin; Khoa hóa học; Vỏ keo lá tràm