Nghiên cứu tổng hợp keo polyphenol – formaldehyde từ polyphenol nhóm tannin của vỏ thông - Trương Quang Khôi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Dùng phương pháp trích ly để chiết tách tannin. Xác định điều kiện tối ưu cho quá trình tạo keo. Xác định một số chỉ số hóa lý của vỏ thông. Xác định một số nhóm chức đặc trưng của tannin qua phổ IR. Xác định điều kiện tối ưu cho phản ứng tổng hợp keo polyphenol – formaldehyde. Xác định tính chất của keo polyphenol – formaldehyde. Khảo sát khả năng ứng dụng của keo polyphenol - formaldehyde tạo tấm MDF với bột gỗ: