Nghiên cứu tổng hợp keo polyphenol – formaldehyde từ polyphenol nhóm tannin của vỏ thông - Trương Quang Khôi; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Dùng phương pháp trích ly để chiết tách tannin. Xác định điều kiện tối ưu cho quá trình tạo keo. Xác định một số chỉ số hóa lý của vỏ thông. Xác định một số nhóm chức đặc trưng của tannin qua phổ IR. Xác định điều kiện tối ưu cho phản ứng tổng hợp keo polyphenol – formaldehyde. Xác định tính chất của keo polyphenol – formaldehyde. Khảo sát khả năng ứng dụng của keo polyphenol - formaldehyde tạo tấm MDF với bột gỗ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Keo polyphenol – formaldehyde -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vỏ thông -- Nghiên cứu; Vỏ thông -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Tanin; Polyphenol nhóm tannin; Khoa hóa học; Vỏ thông; Keo polyphenol – formaldehyde