Hàm lồi và bất đẳng thức - Thái Thùy Linh; Trần Văn Ân PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hàm lồi; Chứng minh bất đẳng thức bằng cách sử dụng hàm lồi...
Luận văn thạc sĩ Khoa học . Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Hàm lồi -- Bất đẳng thức -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hàm lồi -- Bất đẳng thức -- Bất đẳng thức