Nghiên cứu bán tổng hợp cacboxyl methyl cellulose (CMC) hòa tan từ cellulose thân tre và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại - Phạm Thị Thùy Trang; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan lý thuyết; Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Kim loại -- Cacboxyl methyl cellulose (CMC) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng -- Ăn mòn kim loại; Hóa hữu cơ -- Cacboxyl methyl cellulose (CMC) -- Ăn mòn kim loại -- Kim loại