Nghiên cứu thành phần hóa học và xác định cấu trúc một số chất trong dịch chiết thân rễ của cây riềng (Alpinia Purpurata) ở thành phố Hội An - Quảng Nam - Lê Vũ Châu (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu; Nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận..